VỆ SINH KHOANG MÁY XE Ô TÔ

Bất cứ động cơ nào cũng cần được bảo dưỡng định kỳ, và vệ sinh khoang máy xe ô tô là một phần của công việc bảo dưỡng. Ngoài các dịch vụ chăm sóc xe như rửa xe ngoài, thay dầu nhớt, giặt ghế xe hơi, đánh bóng xe, bạn cũng có thể đến Gara Truong Auto để làm sạch khoang máy nhé. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ vệ sinh khoang máy xe ô tô chất lượng tại TP.Vũng Tàu, có thể giúp tăng giá trị của chiếc xe của bạn để bạn, kéo dài tuổi thọ và thời gian hoạt động của xe, mang lại không gian dễ chịu hơn khi bạn vận hành xe thường xuyên.

VỆ SINH KHOANG MÁY Ô TÔ LÀ GÌ ?

Là quá trình làm sạch các vết bám bẩn, gỉ sét, giúp làm chậm quá trình oxi hóa của các thiết bị trong khoang động cơ như dây điện, ống dẫn, các chi tiết nhựa, cao su, dây đai, … Quá trình này còn giúp loại bỏ mùi hôi cho phân, nước tiểu chuột để lại do không được bảo dưỡng và phun chống chuột thường xuyên. Ngoài ra, sau công đoạn làm sạch khoang máy xe, quá trình tản nhiệt của động cơ xe ô tô diễn ra tốt hơn do bụi bẩn đã bị loại bỏ. Đồng thời, các chất gây oxi hoá bề mặt động cơ hay làm cũ các chi tiết nhựa trong khoang máy cũng bị loại bỏ, đem lại vẻ ngoài như mới cho xe của bạn

LỢI ÍCH CỦA VIỆC VỆ SINH KHOANG MÁY ĐỊNH KỲ

Giữ giá trị xe của bạn

Làm sạch động cơ được thực hiện cho cả mục đích thực tế và thẩm mỹ. Về mặt thẩm mỹ, làm sạch hơi nước động cơ sẽ để lại cho bạn một động cơ sáng bóng trông đáng kể hơn từ quan điểm thẫm mỹ của những người chăm xe. Về thực tế, một khoang máy xe sạch và mới hơn có xu hướng khuyến khích người mua lại xe với giá cao hơn so với mặt bằng chung của xe đã qua sử dụng. Nếu bạn giữ giá trị cho chiếc xe đã sử dụng của mình, hãy xem xét việc làm sạch khoang máy, động cơ xe của mình nhé.

Kéo dài tuổi thọ của các chi tiết trong khoang máy

Dĩ nhiên, việc vệ sinh khoang máy xe là một việc làm bảo dưỡng xe ô tô định kỳ. Vì thế, một khoang máy sạch và mới hơn sẽ có độ bền cao hơn những khoang máy đã bị oxy hoá. Khi các bụi bẩn bám quá lâu sẽ làm quá trình tản nhiệt động cơ khó khăn, giảm độ bền động cơ xe. Và vì thế, việc động cơ vận hành khi đó sẽ kém hiệu quả hơn một động cơ sạch và mới. Ngoài ra, việc làm sạch khoang máy xe ô tô thường xuyên, sẽ giúp quá trình bảo trì xe tại hãng của bạn tốt hơn, các kỹ thuật viên tại hãng sửa chữa bảo trì xe sẽ dễ dàng tìm ra các lỗi động cơ, các chi tiết khoang máy cần thay dễ dàng hơn. Lời khuyên của các chuyên gia bảo trì động cơ của BMW đưa ra lời khuyên là nên làm sạch động cơ định kỳ 3 tháng / 1 lần.

Cải thiện an toàn xe

An toàn là một trong những yếu tố đầu tiên mà nhiều người mua xe tiềm năng cân nhắc khi khảo sát các lựa chọn của họ, đặc biệt là khi khi khuynh hướng mua xe ô tô cho gia đình của người Việt Nam gần đây. Các cặn bẩn và chất lỏng dầu mỡ tích tụ trên động cơ và gầm xe của bạn có thể góp phần gây ra hỏa hoạn. Nhờ làm sạch động cơ, bạn có thể loại bỏ tất cả các vật liệu, hoá chất có hại này và tận hưởng một chiếc xe an toàn hơn cho bản thân và gia đình.

QUY TRÌNH VỆ SINH KHOANG MÁY XE TẠI GARA TRUONG AUTO

B1: Nhận xe, kiểm tra và báo giá chính xác lại cho khách.

B2: Mở ca pô chờ máy nguội, che chắn các phần điện quan trọng và cầu chì.

B3: Sử dụng dung dịch chuyên dụng, cùng khí nén để xịt tẩy bụi bẩn bám trên các bề mặt, kể cả các ngóc ngách

B4: Sau đó dùng cọ, cước chuyên dụng để chà rửa, xịt toàn bộ khoang máy với nước rửa khoang máy.

B5: Dùng nước sạch tẩy dung dịch và thổi khô

B6: Tiếp tục sử dụng hóa chất vệ sinh và rửa sạch động cơ.

B7: Xịt hơi để làm khô và xịt dưỡng.

Thời gian để các kĩ thuật viên làm sạch khoang máy mất khoảng 60 phút. Sau đó, có thể xịt chống chuột tuỳ vào yêu cầu của khách hàng.

Truong Auto cam kết gì khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh khoang máy ?

Truong Auto cam kết thực hiện đúng thao tác quy trình, đảm bảo an toàn cho xe khách hàng, đồng thời vệ sinh & bảo dưỡng sạch sẽ khoang máy. Cam kết khoang máy xe khách hàng sẽ sạch & mới như xe vừa mới xuất xưởng.


LIÊN HỆ:

GARA TRUONG AUTO – Trung Tâm Chăm Sóc Sửa chữa Bảo Dưỡng Ô Tô Dầu Khí

Hotline: 0917334664      –      Email: lienhe@truongauto.vn   –   www.truongauto.vn

Địa chỉ: 446 Bình Giã – Phường Nguyễn An Ninh – TP.Vũng Tàu – BRVT.