Công Ty sản xuất lốp xe ZHONGYI Rubber – Nhà phân phối lốp TRUONG AUTO

Được thành lập vào năm 2004, nhờ sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty, ZHONGYI Rubber đang phát triển như một tập đoàn sản xuất lốp xe & băng tải nổi tiếng và hàng đầu tại Trung Quốc. Công suất lốp xe của ZHONGYI Rubber là 12 triệu PCS / năm, băng tải 1,8 triệu mét. Cao su ZHONGYI không chỉ bán hàng cho thị trường trong nước mà còn cho thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Phi Úc, New Zealand, vv Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ mang lại cho chúng tôi danh tiếng rộng rãi và xuất sắc. Ngày càng có nhiều khách hàng đến với Lốp JOYROAD và Băng tải JOYTRANS.

ZhongYi Rubber Co., Ltd. là một doanh nghiệp R & D chuyên nghiệp và sản xuất lốp radial toàn thép hiệu suất cao, lốp radial bán thép, lõi dây thép và băng tải cao su lõi vải. Nó đã xây dựng một nhà máy để thiết kế ba triệu bộ lốp radial toàn thép mỗi năm và hợp tác với một nhà máy để thiết kế sáu triệu bộ lốp radial bán thép mỗi năm và một cho băng tải cao su lõi vải. Thiết kế một nhà máy sản xuất băng tải cao su với công suất hàng năm là 40 triệu mét vuông.

Các nhà máy hợp tác và tự xây dựng của công ty được trang bị các thiết bị sản xuất và thử nghiệm quốc tế hàng đầu, chẳng hạn như Máy trộn sắt và thép Thẩm Dương của Nhật Bản, lịch Rudolph của Ý, Dây chuyền sản xuất Tellest Triple của Đức và Dây chuyền sản xuất phức hợp Krupp, Đức Fisher Cutter, Akron Dynamic của Mỹ Máy kiểm tra độ đồng đều của cân, v.v … Nhà máy sản xuất lốp xe do công ty hợp tác đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO / TS16949, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001 và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001, và phòng thí nghiệm đã đạt chứng nhận phòng thí nghiệm tiêu chuẩn ISO17025.

Sản phẩm lốp radial toàn thép đã đạt chứng nhận sản phẩm bắt buộc CCC ở Trung Quốc, sản phẩm lốp radial bán thép đã đạt chứng nhận sản phẩm bắt buộc CCC ở Trung Quốc, chứng nhận DOT tại Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ, chứng nhận ECE ở Liên minh Châu Âu, chứng nhận GCC tại bảy quốc gia vùng Vịnh ở Trung Đông, chứng nhận INMETRO ở Brazil, chứng nhận BIS ở Ấn Độ và chứng nhận SONCAP ở Nigeria. Sản phẩm tuân theo quy định REACH và luật ghi nhãn.

Công ty sở hữu và hợp tác với “JOYROAD”, “CENTARA”, “ARDUZA”, “ARDENT” và các thương hiệu lốp xe khác cũng như các thương hiệu băng tải “JOYTRANS”, “ZhongYi”. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái hơn. Chúng tôi làm tốt mọi lốp xe. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đón nhận. Sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn quốc và xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Đông Nam Á, Trung Đông, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc và Ấn Độ.

 

NHÀ PHÂN PHỐI LỐP  Ô TÔ TRƯỜNG AUTO:

TRƯỜNG AUTO được vinh dự là nhà phân phối hai sản phẩm lốp ô tô cao cấp: Joyroad và Yeada.

Là đơn vị phân phối độc quyền lốp ô tô khu vực phía namTRƯỜNG AUTO sẵn sàng hợp tác với các Đại lý khu vực miền nam như: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Long An, BR-VT, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… Với chính sách giá ưu đãi nhất, cùng nhiều hỗ trợ để tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững.

Chúng tôi có hệ thống Tổng Kho và Trung tâm phân phối lớn giúp việc phân phối sản phẩm cho khách hàng không bao giờ bị gián đoạn. Với đội ngũ vận chuyển đông đảo, chúng tôi có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành phố lớn trên khắp miền nam và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Để được tư vấn thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI LỐP XE Ô TÔ ĐỘC QUYỀN MIỀN NAM TRƯỜNG AUTO

Email: hoclaixe3t@gmail.com

Địa chỉ: 446 Bình Giã (2/9), P. Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Hotline: 0917.334.664 – 0911.334.664 – 0912.334.664

Website: www.truongauto.vn

TỔNG KHO LỐP Ô TÔ:
Đc: QL1A, Ngã ba Trị An, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo